ทีมดังตบเท้าร่วมลุ้นแบ่งสาย PUBG MOBILE Pro League Thailand 2021 Season 3 ใครเจอใคร 24 มีนาคมนี้ มันส์แน่!!

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม ที่ผ่านมา บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จํากัด จัดงาน LIVE DRAW หรือการจับฉลากแบ่งสายการแข่งขัน PUBG MOBILE Pro League Thailand 2021 Season 3 หรือ PMPLS3 การแข่งขัน Esports สุดยิ่งใหญ่แห่งปี 2021 ที่กำลังจะระเบิดความมันส์กันในวันที่ 24 มีนาคมที่จะถึงนี้ กับรูปแบบการแข่งขันที่ต่างจาก Season 1- 2 รับรองความเข้มข้นยิ่งกว่าเดิม จัดขึ้นโดย บริษัท เทนเซ็นต์ ประเทศไทย และดำเนินงานโดย VSPN ทีมดังตบเท้าร่วมงานกันคึกคัก ไม่ว่าจะเป็นทีมระดับท็อป 5 จากซีซั่นที่แล้วอย่าง Secret Jin , RRQ , MS Chonburi, FaZe Clan และ Onyx Esport โดยภายในงาน จัดเป็นรูปแบบของการ LIVE ถ่ายทอดสดผ่านช่องทางเฟซบุ๊ก และ ยูทูป ของ PUBG MOBILE TH รวมทั้งผู้สนับสนุนการถ่ายทอดสดในครั้งนี้ NimoTV และ WeTV
นอกจากนักกีฬา Esports จากทีมดังที่ตบเท้าเข้าร่วมงานเพื่อลุ้นการจับฉลากแบ่งสายกันอย่างคับคั่งครบทั้ง 20 ทีมแล้ว ยังได้รับเกียรติจากผู้สนับสนุนหลักทั้ง Tencent Thailand, Xiaomi , D.R. Drink, WeTV และ NimoTV ที่ให้เกียรติมาร่วมเป็นสักขีพยานของการจับฉลากแบ่งสายครั้งนี้อีกด้วย

คุณ แอนดรูส์ คริสโตเฟอร์ มานูเกรียน หัวหน้าฝ่ายเกมส์ บริษัท Tencent ประเทศไทย
ในซีซั่นนี้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ประกาศความร่วมมือการเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการร่วมกับ Xiaomi สำหรับ PUBG MOBILE Esports 2021 และเครื่องดื่ม ดี.อาร์.ดริ้ง ที่จะช่วยให้นักกีฬาสดชื่นตลอดการแข่งขัน รวมทั้งคอนเทนต์สุดเอ๊กซ์คลูซีฟจาก WeTV Thailand และ NimoTV

คุณพลภัทร์ สายบุญทอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ เสี่ยวหมี่ ประเทศไทย
PUBG MOBILE Esports 2021 เป็นทัวร์นาเมนต์ Esports อันทรงเกียรติที่มีฐานแฟนคลับจำนวนมาก เราขอแนะนำ สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดของ Xiaomi “Redmi Note 10 Pro” เป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางที่มีความสมบูรณ์แบบเหมาะสำหรับสุดยอดตำนานที่กินไก่ได้เยอะที่สุด!

แพทย์หญิง ณัฐชญา ไมตรีเวช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดี. อาร์. ดริ้ง
ดี.อาร์. ดริ้ง (D.R.Drink) ภูมิใจที่ได้เป็นพาร์ทเนอร์อย่างเป็นทางการของ PUBG MOBILE Esports 2021 ในครั้งนี้ และเรามุ่งหวังว่าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้นักกีฬาและทีมงานมีสุขภาพที่ดีและสดชื่น Feel Good ตลอดการแข่งขัน

ปรภาว์ สมบัติเปี่ยม ผู้จัดการฝ่ายการตลาด WeTV ประเทศไทย
WeTV ภูมิใจและมีความยินดีอย่างมากที่ได้เป็นพาร์ทเนอร์อย่างเป็นทางการของ PUBG MOBILE Esports 2021 โดยอัปเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ รวมถึงการถ่ายทอดสดให้ทุกคนได้ติดตามกันอย่างจุใจผ่านแอป หรือเว็บไซต์ของ WeTV

ณธีนนท์ วิเศษวิทย์สกุล Games Operation Manager บริษัท NimoTV ประเทศไทย
บริษัท NimoTV ประเทศไทย ภูมิใจที่ได้เป็นพาร์ทเนอร์อย่างเป็นทางการของ PUBG MOBILE Esports 2021 เราพร้อมให้การสนับสนุนและส่งเสริมทีม Esports และอินฟลูเอนเซอร์ในวงการเกม เพื่อกระตุ้นการพัฒนาอุตสาหกรรม Esports

ศึกนี้ทีมใดจะเจอสายแข็ง คู่ปรับเก่าจากซีซั่นที่แล้ว หรือเพื่อนรักจะหักเหลี่ยมโหด เรามีบรรยากาศพร้อมเบื้องหลังงานและผลการแบ่งสายมาให้ได้ชมกัน จะสนุกสนานขนาดไหน ตามไปดู

รับชมบรรยากาศการจับฉลากแบ่งสายการแข่งขัน พร้อมเบื้องหลัง ความบันเทิง ของเหล่านักกีฬาและทีมดังที่เข้าร่วมงานย้อนหลังได้ที่ Mineski Thailand : https://www.facebook.com/MineskiTH

ช่องทางการรับชมถ่ายทอดสดอย่างเป็นทางการ
Facebook: ​https://www.facebook.com/PUBGMOBILE.TH.OFFICIAL
Esports: ​https://www.facebook.com/PUBGMTH.ESPORTS
Youtube: ​https://www.youtube.com/pubgmobileth

เกี่ยวกับ PUBG MOBILE
PUBG MOBILE คือเกมเวอร์ชั่นมือถือที่สร้างขึ้นมาจาก PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS เกมที่ครองใจผู้เล่นทั่วโลกในปี 2017 ด้วยรูปแบบการเล่นที่ต้องแข่งขันกันเอาชีวิตรอดจากผู้เล่นที่กระโดดร่มลงมา 100 รายพร้อมกันภายในฉากแผนที่ขนาด 8 ตารางกิโลเมตร ซึ่งผู้เล่นจะต้องใช้ไหวพริบในการเอาชีวิตรอด เก็บรวบรวมเสบียงและอาวุธยุทโธปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อใช้ในการต่อสู้ เอาชนะผู้เล่นคนอื่นๆ จนเหลือรอดเป็นคนสุดท้าย ภายใต้สภาพแวดล้อมของโซนการเล่น ที่จะค่อยๆ บีบบังคับให้ผู้เล่นต้องหนีเอาตัวรอดไปให้ได้

เกี่ยวกับเทนเซ็นต์ (ประเทศไทย)
บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จํากัด เป็นผู้นำด้านการเป็นให้บริการแพล็ตฟอร์มและเทคโนโลยีชั้นนำของประเทศไทย ครอบคลุมทั้งข่าวสาร-เพลง-หนัง/ซีรีส์-เกม รวมถึงให้บริการและโซลูชั่นเทคโนโลยีระดับโลก เพื่อเปลี่ยนผ่านสังคมไทยสู่สังคมดิจิทัล และการสร้างระบบนิเวศทางธุรกิจ (Business Ecosystem) ที่สมบูรณ์ มีบริการครอบคลุมทั้งหมด 3 ด้าน ได้แก่
1. แพลตฟอร์มด้านเนื้อหา (News & Portal) อย่างเว็บไซต์สนุก (Sanook) แหล่งรวมเนื้อหาข่าวสารเพื่อทุกคน
2. แพลตฟอร์มความบันเทิงและมัลติมีเดีย (Entertainment & Multimedia) อย่าง JOOX, WeTV และ Tencent Games
3. บริการ (Services) ได้แก่ เทนเซ็นต์ คลาวด์ (Tencent Cloud) บริการด้านคลาวด์เทคโนโลยี ที่รองรับความต้องการของทั้งภาครัฐและภาคเอกชนพร้อมศูนย์ดาต้า เซ็นเตอร์ในเมืองไทย รวมถึง TSA (Tencent Social Ads) ซึ่งเป็นเครือข่ายโฆษณาผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆ ของเทนเซ็นต์ และTopspace ซึ่งเป็นผู้ให้บริการดิจิทัลเอเจนซี่ครบวงจร

*********